Tin nội bộ Xí nghiệp
11:13 | 31/07/2017

hội thảo “Bàn về biện pháp nâng cao chất lượng sửa chữa, chỉnh bị, vận dụng đầu máy và hoàn thành kế hoạch sửa chữa năm 2017”

.

Thực hiện theo chỉ đạo của Giám Đốc Xí nghiệp, ngày 15/7/2017, hội thảo “Bàn về biện pháp nâng cao chất lượng sửa chữa, chỉnh bị, vận dụng đầu máy và hoàn thành kế hoạch sửa chữa năm 2017” đã được tổ chức dưới sự chủ trì của Ông Vũ Đức Thắng – Phó GĐ KT, đồng chủ trì là Ô. Nguyễn Viết Xuân – Chủ tịch CĐXN.

Thành phần tham dự hội thảo gồm có:

-                 Ô. Hoàng Quang Vinh – BT ĐU, Giám Đốc XN.

-                 Ô. Hoàng Năng Khang – PBT ĐU – PGĐVD.

-                 Ô. Trần Văn Dân – Bí thư ĐTN.

-                 Lãnh đạo các phòng ban chuyên môn: KT-KCS, TC-HC, KH-VT, NV-ATANQP.

-                 Ban Quản đốc các phân xưởng: SCĐM, CKĐ-PT, VDSG, VD ĐM Nha Trang.

-                 Tổ trưởng các tổ sản xuất, công nhân lành nghề thuộc Phân xưởng SCĐM, CKĐ-PT và trạm Đầu máy Sóng Thần.

-                 Đội trưởng các Đội lái tàu PXVD Sài Gòn, Nha Trang.

    Sau khi nghe báo cáo đề dẫn của Phòng KT-KCS, báo cáo tham luận của các bộ phận, Hội thảo cùng phân tích, thảo luận và đã đưa ra được nhiều ý kiến đóng góp bổ ích, nội dung xoay quanh việc nâng cao trình độ tay nghề và ý thức trách nhiệm của thợ sửa chữa đối công việc. Các ý kiến đóng góp cũng như các vướng mắc các đại biểu đề ra đều được Đoàn Chủ trì tiếp thu và giải đáp.

Kết thúc Hội thảo, Ô. Hoàng Quang Vinh – Bí thư ĐU, Giám Đốc Xí nghiệp phát biểu chỉ đạo chung; Ô. Vũ Đức Thắng thay mặt đoàn Chủ trì kết luận, triển khai các công việc cần thực hiện tới các bộ phận.

Hội thảo chất lượng máy là một hoạt động được tổ chức thường niên vào cuối năm. Tuy nhiên trong bối cảnh tình hình chất lượng đầu máy 6 tháng đầu năm 2017 xuống thấp trầm trọng, bên cạnh đó việc bắt máy D19E vào sửa chữa gặp nhiều khó khăn do nhu cầu vận dụng cao, ảnh hưởng tới việc hoàn thành khối lượng sửa chữa năm 2017, Giám Đốc Xí nghiệp đã chỉ đạo tổ chức ngay Hội thảo để đề ra được biện pháp khắc phục các tồn tại khó khăn của Xí nghiệp trong 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động trong 6 tháng cuối năm.

                                                                                                                                                                           THI ĐUA XN