Gặp mặt cán bộ hưu trí mừng xuân Tân Sửu 2021   Xí nghiệp đầu máy Sài Gòn tổ chức thành công hội nghị người lao động năm 2021   ĐSVN tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021   Thư chúc Tết của đồng chí Vũ Anh Minh – Chủ tịch HĐTV Tổng công ty ĐSVN gửi toàn thể Cán bộ, Đảng viên, CNV-LĐ nhân dịp năm mới   Trao hỗ trợ cho các gia đình công nhân viên – người lao động bị thiệt hại do mưa lũ tại tại miền trung   CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VÀ NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN 22/12/2020   XNĐMSG hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” năm 2020   Ban nữ công Xí nghiệp đầu máy Sài Gòn tổ chức hoạt động thiện nguyện thăm hỏi   XÍ NGHIỆP ĐẦU MÁY SÀI GÒN BẢO VỆ THÀNH CÔNG NHIỆM VỤ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ NĂM 2020   Nữ kĩ sư điện tử đầu máy đam mê sáng tạo   
XN ĐẦU MÁY SÀI GÒN - TIN TỨC KHÁC
Gặp mặt cán bộ hưu trí mừng xuân Tân Sửu 2021
Ngày đăng tin : 2/1/2021
.

Trong không khí phấn khởi chuẩn bị đón xuân Tân Sửu, ngày 29/01/2021 Xí nghiệp Đầu máy Sài Gòn đã tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ công nhân viên đã nghỉ hưu.

Tham dự buổi gặp mặt có trên 40 cán bộ hưu trí và đại biểu khách mời, cùng Ban lãnh đạo, đại diện các tổ chức Đảng, đoàn thể và trưởng phó các phòng chuyên môn, phân xưởng, trạm của Xí nghiệp.

Buổi họp mặt Cán bộ CNV hưu trí thường niên là hoạt động truyền thống, mang đậm nét văn hóa “uống nước nhớ nguồn”, thể hiện sự tôn vinh, trân trọng những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước.

Ông Vũ Đức Thắng - Bí thư, Giám đốc XN đã báo cáo tình hình hoạt động SXKD  năm 2020 và kế hoạch, nhiệm vụ năm 2021.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, mọi người cùng nhau chia sẻ kỷ niệm những năm tháng công tác tại Xí nghiệp. Ông Vũ Đức Thắng – Bí thư, Giám đốc Xí nghiệp đã báo cáo với các cán bộ CNV hưu trí một số điểm chính về tình hình hoạt động SXKD, kết quả công tác của Xí nghiệp năm 2020 và kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm 2021. Nhân dịp năm mới xuân Tân Sửu, ông Vũ Đức Thắng đã gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ hưu trí và cảm ơn sự đóng góp của các thế hệ cán bộ, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các cán bộ hưu trí cho sự phát triển của Xí nghiệp.

Ông Nguyễn Viết Xuân Chủ tịch Công đoàn XN báo cáo công tác hoạt động, chế độ chính sách và chăm lo đợi sống CBCNV năm 2020

Cũng tại buổi gặp mặt Ông Nguyễn Viết Xuân – Chủ tịch Công đoàn Xí nghiệp cũng đã báo cáo công tác hoạt động về chế độ chính sách, chăm lo đời sống CB-CNV Xí nghiệp năm 2020 và chúc các cụ hạnh phúc, sống vui, sống khỏe tiếp tục dõi theo sự phát triển của bền vững của Xí nghiệp.

Ông Trần Văn Thanh – Nguyên là Giám đốc Xí nghiệp, Trưởng ban liên lạc Hội hưu trí đã xúc động cảm ơn sự quan tâm, động viên của Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Xí nghiệp Đầu máy Sài Gòn đối với cán bộ hưu trí và mong muốn được đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm vào sự nghiệp phát triển chung của Xí nghiệp.

Tin bài cũ hơn
 
Thư chúc Tết của đồng chí Vũ Anh Minh – Chủ tịch HĐTV Tổng công ty ĐSVN gửi toàn thể Cán bộ, Đảng viên, CNV-LĐ nhân dịp năm mới  ( 4/1/2021 )
Xí nghiệp đầu máy Sài Gòn tổ chức thành công hội nghị người lao động năm 2021  ( 2/1/2021 )
ĐSVN tổng kết năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021  ( 1/20/2021 )
Trao hỗ trợ cho các gia đình công nhân viên – người lao động bị thiệt hại do mưa lũ tại tại miền trung  ( 1/4/2021 )
CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VÀ NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN 22/12/2020  ( 1/3/2021 )
 

                      LỠ HẸN MÙA XUÂN

 

  

Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật - Nguyễn Hữu Hoà
 
Support - Lê Phương
 
Support - Hồ Xuân Phương
 
Trực tuyến : 75
Trong ngày : 2571
Trong tháng : 19924
Tổng truy cập : 7978370